Sự kiện

Checkin lung linh – quẩy hết mình tại Lễ hội ánh sáng Hạ Long 2019

Bài viết luôn được cập nhật, vì vậy hãy nhấn tổ hợp Ctrl + D để bookmark trang này ở trình duyệt của bạn nhé!

Lễ hội ánh sáng Hạ Long (hạ long lighting show) lớn nhất miền Bắc diễn ra từ ngày 19 – 27/10/2019. Tìm hiểu ngay các thông tin mới nhất về lễ hội hot nhất tháng 10 này ngay dưới đây.

Thông tin lễ hội ánh sáng Hạ Long 2019

Những sự kiện chính diễn ra trong lễ hội:

30 mô hình ánh sáng siêu đẹp độc đáo trong lễ hội

Lễ hội ánh sáng Hạ Long trưng bày các mô hình ánh sáng, đèn lồng khổng lồ mô phỏng các kiển trúc nổi tiếng như: con đường trái tim, con đường tình yêu, mô hình thủy cung, đường phong lá đỏ, lâu đài 34, chùa Một Cột, Khuê Văn Các,… Tổng công có tất cả 30 mô hình để du khách có thể checkin thoải mái.

Các mô hình đèn độc đáo tại lễ hội ánh sáng Hạ Long 2019
Các mô hình đèn độc đáo tại lễ hội ánh sáng Hạ Long 2019

Tất cả mô hình được thiết kế thi công bằng kỹ thuật tạo hình đèn lồng của Hàn Quốc, Trung Quốc qua bàn tay tài hoa của các nghệ nhân ba miền Bắc, Trung, Nam, các nghệ nhân dân gian của Hội An, Tuyên Quang _ Nơi có truyền thống với nghề làm lồng đèn nổi tiếng.

Lễ hội quy tụ dàn sao cực khủng hot nhất hiện nay

Lễ hội diễn ra liên tục trong 9 ngày với sự góp mặt của rất nhiều ca sĩ, DJ nổi tiếng nhất Việt Nam: Mỹ Tâm, Tuấn Hưng, Noo Phước Thịnh, Bích Phương,Đức Phúc, Jack – K.ICM, Châu Khải Phong, Du Thiên, Phan Duy Anh, Quân AP, Thanh Hưng, Phú Lê, Hương Ly, Amee, Cu Thóc, Cường Cá, – DJ Tít, DJ Trang Moon, DJ Tilo, MC Cam Long, Rapper Young Uno, DJ Mi-a, DJ Tiff Any, MC U’Bee, MC Bồ Cô

Lịch biểu diễn lễ hội ánh sáng Hạ Long 2019 như sau:

Thời gian  Nghệ sĩ tham gia
19/10 Tuấn Hưng, Thanh Hưng
20/10 Đức Phúc
21/10  Phú Lê, Cường Cá, Cu Thóc
22/10 Huỳnh James, Pjnpoys
23/10 Châu Khải Phong
24/10 Phan Duy Anh
25/10 Noo Phước Thịnh
26/10 (Quẩy tới đêm) Jack K-ICM, Dj Tit, Dj Trang Moon, Dj Tilo, Dj Tiffany, Rapper Young Uno, MC Bồ Công Anh, MC Cam Long…
27/10 Mỹ Tâm, Bích Phương, Amee, Hương Ly Cover

Lễ hội ánh sáng Hạ Long 2019 là lễ hội ánh sáng đầu tiên được diễn ra tại thành phố với phần trưng bày biểu diễn là các mô hình ánh sáng lồng đèn. Tham gia ngay sự kiện và chia sẻ những bức hình cực xinh của bạn ngay dưới phần bình luận của bài viết nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Lại Huê

Là một thổ địa du lịch hằng năm đều đến Hạ Long du lịch. Huê tin rằng những chia sẻ và kinh nghiệm của mình sẽ giúp cho những du khách lần đầu tới thăm vịnh Hạ Long có một chuyến du lịch thuận lợi nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker